ป้าได้ยิน หลานสาว 9 ขวบ ร้องหนูเจ็บ เจ็บมาก แถมขับถ่ายไม่หยุด สุดช๊อกเมื่อเด็กเล่าความจริง สลดใจรับไม่ได้

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านที่อยู่ บ้านซับพลูไทรงาม ตำบลคลองม่วง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ว่ามีชายคนหนึ่ง วัย 22 ปี เป็นคนในหมู่บ้าน ล่อลวงเด็กหญิง 9 ขวบไปล่วงละเมิด แถมข่มขู่เด็ก ห้ามไปบอกใคร ไม่งั้นจะกลับมาฆ่าให้ตายให้หมดทั้งบ้าน จึงได้พากันเข้ามาแจ้งความให้ตามจับ ไอ้หนุ่มใจโหดคนนี้

ซึ่งจากการสอบถามกับญาติ ที่เป็นป้าของเด็กหญิงคนดังกล่าว ได้ให้การกับตำรวจว่า “เด็กคนนี้เป็นหลานที่มาอาศัยอยู่กับตนเอง เพราะพ่อแม่ของเด็ก ต้องไปทำงานในกรุงเทพฯ ไม่เลยฝากเลี้ยง และส่งเงินมาให้เป็นค่าเลี้ยงดู ซึ่งวันนี้ตอนเช้าก็ไปส่งเด็กไปโรงเรียนตามปกติ แต่จู่ ๆ ครูก็โทรมาบอกว่า ไม่เห็นตัวเด็ก เห็นแต่กระเป๋านักเรียน ทำให้ตกใจอย่างมาก จึงได้รีบไปโรงเรียน และพากันออกตามหาจนทั่ว ซึ่งก็มาพบเด็กนั่งร้องไห้ อยู่บริเวณ ป่าหลังโรงเรียน จึงได้พาตัวกลับมาบ้าน”“แต่หลังจากที่มาถึงบ้านแล้ว เด็กมีอาการหวาดกลัว ร้องหนูเจ็บ หนูเจ็บ พอเห็นผู้ชาย และไม่กล้าที่จะเข้าใกล้ ซึ่งเป็นอะไรที่แปลกมาก และทันใดนั้น ตนก็สังเกตุเห็นว่า บริเวณหว่างขา ของหลานตัวเอง มีเลือดไหลออกมาเป็นทาง และหลานก็บอกว่า หนูเจ็บท้อง ปวดท้องเข้าห้องน้ำ ถ่ายตลอดไม่หยุด จึงได้เค้นถามเอาความจริง สุดท้ายเด็กยอมเล่าวา มีผู้ชายคนหนึ่ง ที่เป็นคนในหมู่บ้าน บอกว่าพ่อกับแม่โอนเงินมาให้ 500 เด่วจะพาไปซื้อเสื้อผ้าใส่ใหม่ ตนเองก็เลยยอมซ้อนท้ายไปด้วย”

แต่สุดท้ายก็ถูกขับพาขึ้นเขาร้าง ท้ายหมู่บ้าน ขึ้นไปทำการล่วงละเมิด และขู่ห้ามไปบอกใคร ซึ่งพอสอบถามเค้นหนัก เด็กได้บอกว่า

โดนชายคนนี้ พาไปล่วงละเมิด 3 ครั้งแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รีบเดินทางไปยังจุดที่เด็กบอกว่าถูกพาไปล่วงละเมิด ซึ่งเป็นทางขึ้นเขาร้างท้ายหมู่บ้าน และได้พบกับ ชุดนักเรียนสีขาว กับสีเทา พร้อมกับถุงพลาสติก ถูกผูกไว้กับเชื่อฟางตรงต้นไม้และมีถุงเท้านักเรียนอีก 1 คู่ตกอยู่ ซึ่งเป็นของเด็กหญิงที่ถูกพามาล่วงละเมิด จึงได้เก็บไวเป็นหลักฐาน โดยล่าสุดทางด้านของชายคนดังกล่าวที่ก่อเหตุ ได้หลบหนีไปจากหมู่บ้านแล้ว แต่ทางตำรวจยืนยันว่า จะตามจับตัวมาลงโทษให้ได้

ขอบคุณภาพ โชว์ข่าว
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง
พื้นที่โฆษณา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *